Pac-man เกมที่สุดแสนจะ classic

Pac-man

มีเพียงไม่กี่คนที่ไม่เคยเล่น Pac-man ฉันรู้ว่าฉันเล่นมันไม่ว่าจะเป็นการใส่เหรียญในตู้อาร์เคดเก่าหรือเล่น Atari 2600 เวอร์ชั่นที่ฉันเล่นเกมนี้บ่อยมาก Pac-man จะวางไข่ arcade game อื่น ๆ เช่น Mrs. Pac-man, Super Pac-man และแม้แต่ Baby Pac-man ที่มีชื่อเสียง

แต่ละคนจะมีความแตกต่างจากต้นฉบับจากความละเอียดอ่อนเช่นความแตกต่างเล็กน้อยในเขาวงกตและตัวละครใน Mrs. Pac-man ไปจนถึงสุดขีดเหมือนใน Baby Pac ส่วนหนึ่งของตู้อาร์เคดเป็นเครื่องพินบอล อันนี้เรียบง่ายอย่างแท้จริง ในโลกที่ตอนนี้เต็มไปด้วยเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง เราเรียนรู้ที่จะชื่นชมการเดินผ่านเขาวงกตเพื่อหลีกเลี่ยงผีร้ายที่อาศัยอยู่ภายใน

การเล่นเกมอย่างที่ฉันได้กล่าวไว้นั้นง่าย คุณแนะนำ Pac-man ผ่านเขาวงกต เป้าหมายของคุณทุกครั้งคือการล้างเขาวงกตของจุดที่คุณกิน ระหว่างการเดินทางเพื่อกินจุด คุณต้องหลีกเลี่ยงผีร้ายขณะที่พวกเขาพยายามหา Pac-man ดูเหมือนจะรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนตลอดเวลา

คุณสามารถพลิกกระแสน้ำได้เมื่อคุณกลืนกินจุดพิเศษที่ทำให้คุณสามารถพลิกโต๊ะกับผีและกินพวกมันได้ พวกเขาไม่ได้หายไป แต่สามารถเปลี่ยนกระแสน้ำในความโปรดปรานของคุณช่วยให้คุณคว้าจุดสองสามจุดสุดท้าย

game เวอร์ชั่น Atari 2600 เป็นสัตว์ที่อ่อนแอกว่าตู้อาร์เคดมาก ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าทำไมมันจึงดูถูกเมื่อไม่นานนี้ เพราะถึงแม้กราฟิกจะด้อยกว่า แต่ก็ยังเล่นได้เกือบเท่าเดิม พวกเขาอาจปรับกราฟิกได้ราบรื่นขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่มีเกมใดจากอาร์เคดที่ดูเหมือน game Atari จากระยะไกล ฉันรู้สึกท้อแท้มากขึ้นโดย Donkey Kong เมื่อมันทิ้งหน้าจอการเล่นไว้

ดังนั้นถึงแม้จะดูไม่เหมือนอาร์เคด แต่ก็ยังเป็นวิธีที่ดีในการฆ่าเวลา ยอมรับเถอะว่าตู้อาร์เคดทั้งหมดเล่นแค่เกมเดียว แน่นอนว่ามันจะดูดีขึ้น

มีความเป็นไปได้สูงที่ทุกคนที่สนใจในเกมล่าสุดนี้อาจเป็นเจ้าของเกมโดยเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชันในระบบอื่น หรือแม้แต่หน่วยอาร์เคดดั้งเดิม ดังที่ได้กล่าวไปแล้วนี่เป็นพอร์ตดั้งเดิมที่น่านับถือและแม่นยำอย่างแท้จริง แต่ถ้ามีอยู่แล้วในคลังเกมของคุณ ก็ไม่จำเป็นต้องรับมันอีก